เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์

บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และบริษัทเจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อพฤศจิกายน พ.ศ. 2545  โดยความร่วมมือทางธุรกิจของกลุ่มบริษัท Assicurazioni Generali และ กลุ่มครอบครัว ตันติพิพัฒน์พงษ์

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เสนอผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์และหลากหลาย ทั้งหมวดประกันชีวิตและประกันภัย เพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งลูกค้ารายบุคคล และลูกค้าองค์กร  ในส่วนของการประกันชีวิต เรามีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการออม ผลิตภัณฑ์ที่เสนอความคุ้มครองสำหรับทุกคนในครอบครัว และแผนประกันชีวิตกลุ่มสำหรับลูกค้าองค์กร ในส่วนของการประกันภัย เรามีทั้งแผนความคุ้มครองสำหรับบุคคลทั่วไป ไปจนถึงแผนความคุ้มครองสำหรับกลุ่มธุรกิจ นอกจากนี้เราได้เสนอแผนความคุ้มครองที่มีความหลากหลาย เพื่อตอบรับความเสี่ยงที่แตกต่างกันไป  ทั้งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทที่สร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าได้อย่างดีที่สุดเพราะลูกค้าคือหัวใจสำคัญในทุกก้าวของการทำงานของเรา

ในส่วนของการให้บริการประกันกลุ่มที่ให้ความคุ้มครองในกลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกมากมายซึ่งพึงพอใจในการบริการที่รวดเร็วและเป็นเลิศ  เช่น  กลุ่มบริษัทเป๊ปซี่-โคล่า ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ ออโต้อัลลายแอนซ์ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล ไมโครซอฟท์ กูเกิ้ล และอีกมากมาย ดังนั้น เจนเนอราลี่จึงนับว่าเป็นบริษัทประกันที่ให้บริการด้านประกันกลุ่มอยู่ในอันดับต้นๆ ของประเทศ