ความเคลื่อนไหวของเจนเนอราลี่

เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟ...

อ่านเพิ่มเติม

“เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์” มุ่งสู่ Net-Zero

เจนเนอราลี่ ประเทศไทย ขานรับโยบายของเจนเนอราลี่ กรุ๊ป ท...

อ่านเพิ่มเติม

ส่งต่อความห่วงใย แก่มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชน

บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)...

อ่านเพิ่มเติม

- ทำความรู้จักกับเจนเนอราลี่ -

ประกันมะเร็ง คุ้มครองทุกระยะ ถึง85ปี

อ่านเพิ่มเติม

ประกันสุขภาพ "เหมาจ่ายหลักล้าน"

อ่านเพิ่มเติม

เจนเนอราลี่ บริษัทประกันภัยชั้นนำระดับโลกจากอิตาลีพร้อมดูแลคุณด้วยใจในทุกจังหวะของชีวิต ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยจากเราที่มีหลากหลายรูปแบบและแผนประกันภัยจำนวนมากที่พร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพื่อให้คุณสามารถวางแผนดูแลชีวิตของคุณและคนที่คุณรักได้อย่างลงตัว และด้วยสิทธิพิเศษมากมายจากเจนเนอราลี่ที่มอบให้กับคุณด้วยความรัก

เพราะชีวิตเป็นสิ่งสำคัญ จะดีกว่าไหมถ้าเราวางแผนชีวิตให้กับตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยการทำประกันภัยให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก เจนเนอราลี่ บริษัทประกันภัยชั้นนำ มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ไปจนถึงประกันภัยแบบกลุ่มสำหรับองค์กรทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก นอกจากนี้แล้วเรายังมาพร้อมกับประกันออนไลน์สำหรับโรคมะเร็งที่พร้อมให้คุณได้กรอกรายละเอียด และรออนุมัติ ได้รับรายละเอียดการอนุมัติอย่างรวดเร็วอีกด้วย

เรามาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายที่มอบให้กับสมาชิกเจนเนอราลี่ผ่านทางแอปพลิเคชัน Generali 365 ที่ช่วยให้คุณสามารถจัดการข้อมูลกรมธรรม์ประกันภัยออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย สามารถเช็กรายละเอียดของข้อมูลกรมธรรม์ ความคุ้มครอง และผลประโยชน์ได้ สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่างๆ สำหรับการติดต่อได้ครบ จบในขั้นตอนเดียว รวมไปถึงสามารถดาวน์โหลดเอกสารข้อมูลเกี่ยวกับกรมธรรม์ประกันภัยออนไลน์สำหรับลดหย่อนภาษีผ่านทางแอปพลิเคชันได้ทันที และสิทธิพิเศษรวมไปถึงบริการต่างๆ บนแอปพลิเคชัน Generali 365 ที่พร้อมมอบความสุขให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดร้านอาหาร เครื่องดื่ม โรงแรม โรงพยาบาล โรงภาพยนตร์ เป็นต้น

มองหาบริษัทประกันภัยชั้นนำของโลก มองหาเจนเนอราลี่ ผู้ให้บริการประกันออนไลน์ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับคุณ

- ช่องทางติดต่อ -

ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์

พร้อมตอบทุกข้อสงสัย
ด้วยหลากหลายช่องทางการติดต่อ

GENERALI 365 APPLICATION

เข้าถึงสิทธิพิเศษ และบริการออนไลน์
ลงทะเบียนวันนี้ รับฟรีทันที!
10,000 คะแนนแรก