บริการประกันภัยแบบกลุ่มสำหรับลูกค้าธุรกิจ และ SME - Global Standard Insurance Company in Thailand | GENERALI

บริการประกันภัยแบบกลุ่มสำหรับลูกค้าธุรกิจ และ SME

บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอิตาลี และใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก เปิดดำเนินการในประเทศไทยมาแล้วมากกว่า 10  ปี ปัจจุบันเจนเนอราลี่ เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจประกันกลุ่มระดับประเทศที่ให้บริการด้านประกันชีวิตและสุขภาพแบบกลุ่มกับบริษัทชั้นนำมากกว่า 500 บริษัท ด้วยบริการคุณภาพมาตรฐานสากล ในราคาที่คุ้มค่า ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตและประสิทธิภาพที่ดีให้กับพนักงานทุกคนในองค์กร ซึ่งถือเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้องค์กรนั้นๆ ประสบความสำเร็จทางธุรกิจได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

Print


จุดเด่นของประกันภัยแบบกลุ่มจาก Generali

tc-group-insurance-web-page-08

สามารถเลือกแผนความคุ้มครองได้หลายรูปแบบ ตามความเหมาะสมกับประเภทธุรกิจและจำนวนพนักงานในองค์กรได้ทั้งความคุ้มครองด้านประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และประกันอุบัติเหตุ เพียงมีพนักงานในองค์กรเริ่มต้นตั้งแต่ 5 คนขึ้นไป โดยค่าเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 2,350 บาทต่อคนต่อปี

tc-group-insurance-web-page-02

มีบัตรประกันสุขภาพให้ไม่ต้องสำรองจ่าย เคลมง่าย ใช้สะดวก  เพียงแสดงบัตรประกันสุขภาพก่อนเข้ารับบริการ

tc-group-insurance-web-page-09

มีเครือข่ายโรงพยาบาลชั้นนำ คลีนิค และสถานพยาบาลคุณภาพทั่วประเทศไทยมากที่สุด  มากกว่า 400 แห่งในปัจจุบัน ดูรายชื่อโรงพยาบาลในเครือข่าย คลิก

tc-group-insurance-web-page-10

การันตี ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาทีในการเคลมค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยใน หลังจากแจ้งความประสงค์ต้องการชำระเงินเพื่อออกจากโรงพยาบาล

tc-group-insurance-web-page-11

มี Hotline สำหรับให้คำปรึกษาและบริการเกี่ยวกับการเบิกเคลมค่ารักษาพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง

พนักงานสามารถตรวจสอบสิทธิและประวัติการเบิกค่ารักษาพยาบาลได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านบริการ E-Group Service ผ่านแอปพลิเคชั่น Generali 365 ดาวน์โหลด

tc-group-insurance-web-page-12

ลูกค้าประกันภัยแบบกลุ่มของ Generali มีสิทธิได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษจากร้านค้าพันธมิตรชั้นนำมากมายตลอดทั้งปี จากแอปพลิเคชั่น Generali 365 ดาวน์โหลด


ช่องทางการติดต่อสอบถามประกันกลุ่ม

โทร: 02-685-3828  ต่อ 711, 712, 764 (จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 น. – 17.00 น.)
อีเมล: GroupMarketingDirect@generali.co.th  เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ